หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |     |

ทุนการศึกษา
  กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ ประกาศผลการพิจารณาทุนอุดหนุนการวิจัยสำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาเอก) งบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (รอบที่ 2)   (อ่าน 78)
  กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ ประกาศผลการพิจารณาทุนอุดหนุนการวิจัยสำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท) งบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (รอบที่ 2)   (อ่าน 66)
  เปิดรับสมัครนิสิตเพื่อคัดเลือกให้รับทุน : พัฒนาผลิตภัณฑ์ในการประกอบธุรกิจ ประจำปีงบประมาณ 2561   (อ่าน 188)
  สิงห์ รับสมัครเด็กปี 3 ปี 4 ไม่จำกัดคณะ สาขาวิชา หรือเกรดเฉลี่ย มา “ทำงานจริง” ร่วมกับผู้บริหารระดับสูงตัวจริง ให้เงินลงทุนใน project จริง   (อ่าน 185)
  ขอเชิญชวนอาจารย์ และนักวิจัยที่สนใจสมัครเข้ารับทุนสำนักเลขาธิการแผนโคลัมโบ (CPS) ประจำปี 2561   (อ่าน 168)
  ขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากร และนิสิตที่สนใจ ส่งผลงานวิจัยและเข้าร่วมงานประชุม The 4th International Plant Breeding Conference (IPBC2018)   (อ่าน 116)
  ขอเชิญชวนอาจารย์ และนักวิจัยที่สนใจสมัครเข้ารับทุนแลกเปลี่ยนนักวิจัยระยะสั้น ภายใต้โครงการความร่วมมือกับต่างประเทศ ไทย-เกาหลี (NRCT-NRF) ประจำปี 2561   (อ่าน 132)
  กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอเชิญนักศึกษาระดับปริญญาตรี โท เอก ที่มีไอเดียสร้างสรรค์ คิดผลิตภัณฑ์หรือนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเข้าประกวดชิงเงินรางวัลรวม 50,000 บาท   (อ่าน 54)

ฝากข่าวประกาศ

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   9,337,942  คน