หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |     |

ทุนการศึกษา
  เชิญชวนผู้ที่สนใจสมัครขอรับทุน ASEAN Fellowship for PhD at IITs กว่า 1,000 ทุน เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาเอกในสาขาวิชาด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ณ สถาบันเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ประเทศอินเดีย   (อ่าน 52)
  ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจสมัครขอรับทุนนักวิจัยรุ่นเยาว์ (JUNIOR RESEARCH FELLOWSHIP PROGRAM) ประจำปี 2563 ณ สถาบันวิจัยในประเทศฝรั่งเศส (หมดเขตรับสมัครวันที่ 25 ตุลาคม 2562)   (อ่าน 86)
  ขอเชิญนิสิตเข้าร่วมการประกวดพูดเพื่อสังคมยั่งยืน ​พจนศิลป์ ประจำปี 2562   (อ่าน 33)
  เชิญชวนผู้ที่สนใจสมัครเพื่อขอรับทุน จำนวน 6,000 ดอลล่าสหรัฐ (จำนวน 3 ทุน ทุนละ 2,000 ดอลล่าสหรัฐ) ภายใต้โครงการ Mercer Mettl Emerging Leaders Scholarship 2019 (หมดเขตรับสมัครวันที่ 15 ธันวาคม 2562)   (อ่าน 226)
  ขอเชิญชวนผู้มที่สนใจสมัครขอทุน The Helmut Veith Stipend for female master students ศึกษาต่อในระดับปริญญาโท สาขาวิชาด้าน Computer Science ณ the Vienna University of Technology – TU Wien taught ณ ประเทศออสเตรีย (หมดเขตรับสมัครวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562)   (อ่าน 152)
  ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจสมัครขอทุนการศึกษา Graduate Research Scholarships จาก University of Melbourne ประเทศออสเตรเลีย ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจสมัครขอทุนการศึกษา Graduate Research Scholarships จาก University of Melbourne ประเทศออสเตรเลีย (หมดเขตรับสมัครวันที่ 31 ตุ   (อ่าน 232)

ฝากข่าวประกาศ

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   10,588,218  คน