หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |     |

ฝึกงาน
  ขอเชิญชวนน้องๆ นิสิต หรือผู้ที่สำเร็จการศึกษา ที่สนใจ เข้าฝึกประสบการณ์ทำงานด้านการพัฒนาการศึกษาระหว่างประเทศ ภายใต้การกำกับดูแลกองทุน Education Cannot Wait (ECW) เป็นระยะเวลา 4 – 6 เดือน ณ สำนักงานเลขาธิการ ECW กรุงนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา(หมดเขตรับสมัครภาย   (อ่าน 22)
  ขอเชิญชวนน้องๆ นิสิตที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ Fully Funded Create Dav Summer School (ภายในวันที่ 15 มีนาคม 2562)   (อ่าน 57)
  ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการฝึกงานภาคฤดูร้อน ประจำปี 2562 ในสาขาวิชาด้านวิศวกรรมศาสตร์ซอฟแวร์ กับบริษัท Amazon   (อ่าน 47)
  ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการฝึกงานภาคฤดูร้อน ประจำปี 2562 ซึ่งเป็นการปฏิบัติหน้าที่ในด้านการเก็บรวบรวมและการวิเคราะห์ข้อมูล การพัฒนาสื่อ Social Media และการวิจัย เพื่อส่งเสริมการดำเนินงานของ AgelLab ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุและผู้ปฏิบัตหน้า   (อ่าน 63)
  สหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม   (อ่าน 3401)

ฝากข่าวประกาศ

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   10,098,111  คน