หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |     |

กิจการนิสิต
  มมส ขอเชิญชวนนักเรียน นิสิต บุคลากร และผู้ที่สนใจ สมัครทดสอบ TOEIC (เปิดรับตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 14 มีนาคม 2562)   (อ่าน 34)
  ขอเชิญชวนน้องๆ นิสิตที่สนใจเข้าร่วมโครงการ Global Summer School Program 2019 ณ Michigan State University สหรัฐอเมริกา (หมดเขตวันที่ 31 มีนาคม 2562)   (อ่าน 29)
  ขอเชิญชวนน้องๆ นิสิต ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ Global Peace Summit South Africa จัดโดย องค์กร Global Peace Chain ซึ่งมีกำหนดจัดโครงการขึ้นในระหว่างวันที่ 19 – 20 เมษายน 2562 ณ กรุงโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ (กำหนดปิดรับสมัครในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2   (อ่าน 23)
  ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมเสนอชื่อเข้ารับรางวัล Japan International Award for Young Agricultural Researchers (Japan Award) ประจำปี 2562 (กำหนดปิดรับการเสนอชื่อในวันที่ 22 มีนาคม 2562)   (อ่าน 13)
  ขอเชิญชวนน้องๆ นิสิตที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อขอรับทุนการศึกษา New E-commerce International Scholarship 2019 (กำหนดปิดรับการส่งบทความในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562)   (อ่าน 7)
  ขอเชิญผู้ที่สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมการแข่งขันการประกวดเรื่องสั้นแนววิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 4 (หมดเขตรับสมัคร วันที่ 5 เมษายน 2562)   (อ่าน 56)
  ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ Cities in Asia Summer Program- Studio Singapore-Shanghai (สมัครได้จนถึงวันที่ 15 เมษายน 2562)   (อ่าน 55)

ฝากข่าวประกาศ

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   10,102,025  คน