หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | สำหรับศิษย์เก่า | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |

อบรม/สัมมนา/ประชุม
  สำนักวิทยบริการจัดอบรมการสืบค้นสารสนเทศทางวิชาการ (Thai Digital Collection (TDC)   (อ่าน 10)
  ขอเชิญ บุคลากรสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมโครงการพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานและความก้าวหน้าในสายงาน ของบุคลากรสายสนับสนุน ประจำปี 2564 ครั้งที่ 2   (อ่าน 21)
  วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับ ชมรมศิษย์เก่าดุริยางคศิลป์ มมส ขอเชิญร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ครบครอบ 13 ปี   (อ่าน 22)
  วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับ ชมรมศิษย์เก่าดุริยางคศิลป์ มมส ขอเชิญร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ครบครอบ 13 ปี   (อ่าน 12)
  วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังการสัมมนาออนไลน์ เรื่อง เสียงแห่งอีสานใต้ กันตรึม 250 บทเพลง   (อ่าน 14)
  ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมออนไลน์ โครงการฝึกอบรมการสืบค้นสารสนเทศทางวิชาการ Thai Digital Collection TDC ผ่าน Google Meet   (อ่าน 19)
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานและความก้าวหน้าในสายงาน ของบุคลากรสายสนับสนุน ครั้งที่ 2   (อ่าน 38)
  ขอเชิญนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาที่สนใจเข้าร่วมอบรมทักษะภาษาอังกฤษ   (อ่าน 37)

ฝากข่าวประกาศ

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
บริจาคให้ มมส *
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4371-9800 หรือ 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   11,988,362  คน