หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |     |

ทุนการศึกษา/วิจัย
  ขอเชิญส่งบทความและร่วมงาน Economix Global Economics Challenges ณ Faculty of Economics and Business, Universitas Indonesia หมดเขตวันที่ 19 สิงหาคม 2561   (อ่าน 9)
  ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการทุนวิจัย UMAP Research Net 2018 โดยจะพิจารณาให้ทุนสนับสนุนข้อเสนอโครงการวิจัยที่ได้รับคัดเลือกจำนวนโครงการละไม่เกิน 5,000 เหรียญสหรัฐ (ภายในวันที่ 4 มิถุนายน 2561)   (อ่าน 8)
  ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการวิจัยร่วมภายใต้ความร่วมมือด้านอุดมศึกษาและการวิจัยระหว่างไทย-ฝรั่งเศส ประจำปี พ.ศ. 2562-2563 (Franco-Thai Mobility Programme) ส่งเอกสารประกอบการสมัครภายในวันที่ 23 กรกฎาคม 2561   (อ่าน 8)
  ขอเชิญชวนผุ้ที่สนใจส่งบทความและเข้าร่วมประชุมนานาชาติ International Conference of Computer and Informatics Engineering 2018 (IC2IE) ณ Jayakarta Lombok Hotel and Spa, Lombok ประเทศอินโดนีเซีย   (อ่าน 5)
  ขอเชิญส่งผลงานวิจัยและเข้าร่วมงานประชุมนานาชาติ International Conference of Mathematical Science and Technology 2018 (MathTech 2018) ระหว่างวันที่ 10-12 ธันวาคม 2561 ณ Hotel Equatorial Penang ประเทศมาเลเซีย   (อ่าน 11)
  ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุม Eighth International Conference on Innovative Computing Technology (INTECH 2018)   (อ่าน 486)

ฝากข่าวประกาศ

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   9,543,929  คน