หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |     |

การประกวดราคา
  เปิดสอบราคาซื้อน้ำยาสำหรับตรวจทางห้องปฏิบัติการ จำนวน 1 ชุด ของคณะแพทยศาสตร์   (อ่าน 3)
  ประกวดราคาจ้างเหมาต่อเติมอาคารศูนย์บริการทางการแพทย์และศูนย์วิจัยเฉลิมพระเกียรติ หลังที่ 2 จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเลกทรอนิคส์ (ครั้งที่ 2)   (อ่าน 3)
  เปิดสอบราคาซื้อเครื่องสำรองไฟฟ้า ขนาดไม่น้อยกว่า 800 AV จำนวน 160 ชุด ครั้งที่ 3 ของสำนักศึกษาทั่วไป   (อ่าน 6)
  ให้เสนอแนะ หรือวิจารณ์เป็นลายลักษณ์อักษร โครงการประกวดราคาจ้างต่อเติมศูนย์บริการทางกการแพทย์และศูนย์วิจัยเฉลิมพระเกียรติ หลังที่ 2 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ 2) ระหว่างวันที่ 25-30 พฤษภาคม 2560   (อ่าน 15)
  เชิญชวนจ้างที่ปรึกษาควบคุมงานต่อเติมศูนย์บริการทางการแพทย์และศูนย์วิจัยเฉลิมพระเกียรติ หลังที่ 2 จำนวน 1 งาน   (อ่าน 10)
  เปิดสอบราคาซื้อน้ำยาสำหรับตรวจทางห้องปฏิบัติการ จำนวน 1 ชุด ของคณะแพทยศาสตร์   (อ่าน 10)
  การคัดเลือกและเรียกเสนอราคาค่าธรรมเนียมใช้พื้นที่ เพื่อประกอบกิจการร้านค้าภายในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เขตพื้นที่ขามเรียง และเขตพื้นที่ในเมือง ครั้งที่ 12/2560 จำนวน 8 รายการ   (อ่าน 19)

ฝากข่าวประกาศ

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   8,682,578  คน