หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |     |

รับสมัครเข้าศึกษาต่อ
  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประกาศรายชื่อ ผู้ผ่านการคัดเลือก TCAS รอบที่ 5 การรับตรงอิสระ ตรวจสอบรายชื่อ คลิกลิงค์ที่นี่ >> https://bit.ly/2ICFKAU   (อ่าน 123)
  เชิญชวนผู้ที่สนใจสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท หลักสูตร Master of Science (Teaching of Mathematics) ณ The School of Mathematical Sciences, University Sains Malaysia (USM) ประเทศมาเลเซีย   (อ่าน 26)
  นิสิตที่สั่งจอง ชุดนิสิต และเครื่องหมายนิสิต ทางระบบออนไลน์ หากนิสิตต้องการจะเปลี่ยนสินค้า สามารถเปลี่ยนได้ที่อาคารศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป   (อ่าน 121)
  ตารางการตรวจร่างกายนิสิตใหม่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2562   (อ่าน 372)
  เปิดรับสมัคร ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ปีการศึกษา 2562   (อ่าน 3762)

ฝากข่าวประกาศ

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   10,349,378  คน