หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |     |

Upcoming Events

ขอเชิญร่วมประกวดวงโปงลางและวงกลองยาวอีสาน ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  (อ่าน 502)
  วันจันทร์, 06 มีนาคม 2560, เวลา 08:00 น.
  ณ อาคารหอพระพุทธกันทรวิชัยอภิสมัยธรรมนายก สถาบันวิจัยศิลปและวัฒนธรรมอีสาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง)

เชิญนิสิต บุคลากร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมกิจกรรมโยคะเพื่อสุขภาพกายและใจ  (อ่าน 72)
  วันจันทร์, 27 มีนาคม 2560, เวลา 16:30 น.
  ณ ห้อง GE Learning Area ชั้น 1 อาคารราชนครินทร์

เชิญชวนออกกำลังกาย ตามนโยบายของรัฐ  (อ่าน 14)
  วันพุธ, 29 มีนาคม 2560, เวลา 15:30 น.
  ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เชิญร่วมงานมหกรรมดีจังอีสานตุ้มโฮม ปี 4 สื่อสารสร้างสรรค์ : เรื่องกินเรื่องใหญ่  (อ่าน 53)
  วันศุกร์, 31 มีนาคม 2560, เวลา 16:00 น.
  ณ ถนนศรีสวัสดิ์ดำเนิน 1 ติดกับตลาดไนท์บาซ่ามหาสารคาม อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม

ขอเชิญชวนนิสิตที่ต้องการร่วมออกแบบบริการสำหรับธุรกิจ  (อ่าน 37)
  วันเสาร์, 01 เมษายน 2560, เวลา 08:30 น.
  ณ ศูนย์ประชุมมารินทร์ จังหวัดมหาสารคาม

หน้าที่ : 1 2

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   8,555,009  คน