เริ่มต้นอย่างยิ่งใหญ่กับมหกรรมกีฬาสาธิตสามัคคี ปทุมวันเกมส์

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2555 ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต พิธีเปิดการแข่งขัน “ปทุมวันเกมส์” อย่างเกรียงไกรได้เริ่มต้นขึ้นจากขบวนเฉลิมพระเกียรติ “เทิดไท้องค์ราชัน เฉลิมพระขวัญมหาราชินี สดุดีสยามมกุฏราชกุมาร” เนื่องในวโรกาสมหามงคล 84 พรรษาองค์ราชัน 80 พรรษา 80 พรรษาราชินีศรีสยามและ 60 พรรษา จาก 19 สถาบันที่เข้าร่วมการแข่งขัน และอีก 3 สถาบันร่วมสังเกตการณ์และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชดา ธนาดิเรก สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร กรุงเทพมหานคร ศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิต มศว ปทุมวัน รุ่น 35 อดีตนักกีฬาเทนนิสของโรงเรียนและอดีตนักกีฬาเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย และเยาวชนดีเด่น 2 ปีซ้อน เป็นนักกีฬาอาวุโสนำกล่าวปฏิญาณตน โดยมีพิธีจุดคบเพลิงและการแสดงชุด “สาธิตรวมฝันปทุมวันเกมส์” อย่างยิ่งใหญ่ตระการตาเป็นสัญญาณเริ่มการแข่งขันชิงชัยเหรียญทอง 386 เหรียญ จาก 16 ชนิดกีฬา ระหว่างวันที่ 21 – 27 ตุลาคม 2555

ภาพ : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)
ข่าว : วาทินี  สระกาง

ที่มา : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ฝ่ายมัธยม

ผู้อนุมัติ : นางสาวธนภร ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1279  อ่านทั้งหมด 1273 ครั้ง
   รถรางฟรี...ที่ มมส วิ่งแล้ววัน...
   มมส จัดพิธีไหว้ครู ปีการศึกษา ...
   มมส ถวายเทียนพรรษาฯพระราชทาน แ...
   น้องใหม่ มมส ร่วมกิจกรรมเข้าฐา...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดแข่งขัน ...

มมส จัดงานเปิดโลกกิจกรรม “My Space ...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดประชุมวิชาการ...
   นิสิต บุคลากร มมส ร่วมบริจาคโลหิต ณ...
   มมส ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ แ...
   มมส ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระ...
   มมส ร่วมกับ จังหวัดมหาสารคาม จัดงาน...
   มมส ลงนามความร่วมมือกับภาคีเครือข่า...
   ชาว มมส รับฟังการแสดงพระธรรมเทศนาออ...
   กองกิจการนิสิต มมส พัฒนาทักษะการให้...
   กองกิจการนิสิต มมส จัดโครงการพัฒนาท...