ผู้อนุมัติ :   หมายเลขติดต่อ :   อ่านทั้งหมด ครั้ง
   ขบวนแห่งานลอยกระทง มมส ปี 2557...
   เชิญชวนชาว มมส สวมเสื้อเหลืองต...
   มมส จัดประเพณีลอยกระทง ปี 2557
   มมส แปรขยะกว่า 5 ตันต่อวันเป็น...
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามก...

แถลงข่าว มมส – มหาสารคาม มินิ-ฮาล์ฟ...
   มมส ประชุมการเตรียมการรับเสด็จฯสมเด...
   อธิการบดี มมส ให้กำลังใจบุคลากรและน...
   มมส ต้อนรับ นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าร...
   ฟาร์ม มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโร...
   มมส จัดเวทีเสวนา จับตามองสื่อ สู่ทิ...
   มมส ลงแขกเกี่ยวข้าวนานาชาติ เฉลิมพร...
   มมส จัดสัมมนาการพัฒนาเครือข่ายรากแก...
   มมส เข้ารับพระราชทานใบประกาศเกียรติ...
   ครบรอบ 11 ปี วันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์...