มมส ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัล "ชนะเลิศ MOST Innovation Award 2017 สาขาผลิตภัณฑ์/กระบวนการเชิงพาณิชย์ ระดับประเทศ"

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร จักรมาส เลาหวณิช รองคณบดีฝ่ายอำนวยการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณ ยั่งยืน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ได้คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 MOST Innovation Award 2017 สาขาผลิตภัณฑ์/กระบวนการเชิงพาณิชย์ ระดับประเทศ ที่จัดขึ้นโดย สำนักงานเลขานุการคณะกรรมการส่งเสริมกิจการอุทยานวิทยาศาสตร์ (สอว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) ร่วมกับอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค 3 แห่ง ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ โดยงานวิจัยที่เข้าร่วมประกวดคือ ชุดอุปกรณ์คัดแยกและทำความสะอาดสำหรับเครื่องอบแห้งแบบถังหมุนด้วยรังสีอีนฟราเรดร่วมกับลมปล่อยทิ้ง โดยงานนี้จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่ความสำเร็จด้านงานวิจัยและพัฒนานวัตกรรมเชิงพาณิชย์ทีมีศักยภาพ และเพื่อเชิดชูเกียรติหน่วยงาน/บุคคลตัวอย่าง ที่สามารถพัฒนาขีดความสามารถทางธุรกิจ ให้สังคมเห็นถึงคุณค่าของการนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมไปปรับใช้จริง เมื่อวันที่ 26-27 สิงหาคม 2560 ณ ลานอีเด็น ชั้น1 เซ็นทรัลเวิลด์

ที่มา : ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม และคณะวิศวกรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 300 ครั้ง
   รถรางฟรี...ที่ มมส วิ่งแล้ววัน...
   มมส จัดพิธีไหว้ครู ปีการศึกษา ...
   มมส ถวายเทียนพรรษาฯพระราชทาน แ...
   น้องใหม่ มมส ร่วมกิจกรรมเข้าฐา...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดแข่งขัน ...

มมส จัดงานเปิดโลกกิจกรรม “My Space ...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดประชุมวิชาการ...
   นิสิต บุคลากร มมส ร่วมบริจาคโลหิต ณ...
   มมส ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ แ...
   มมส ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระ...
   มมส ร่วมกับ จังหวัดมหาสารคาม จัดงาน...
   มมส ลงนามความร่วมมือกับภาคีเครือข่า...
   ชาว มมส รับฟังการแสดงพระธรรมเทศนาออ...
   กองกิจการนิสิต มมส พัฒนาทักษะการให้...
   กองกิจการนิสิต มมส จัดโครงการพัฒนาท...