อาจารย์นักวิจัย มมส คว้ารางวัลชนะเลิศจากผลงาน รถเกี่ยวนวดข้าวแบบต่อพ่วงรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี คณะเทคโนโลยี คว้ารางวัลชนะเลิศ ด้วยผลงาน “รถเกี่ยวนวดข้าวแบบต่อพ่วงรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก” จากงานเกษตรแฟร์ ปี 2563

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารางวัลชนะเลิศ ผลงาน “รถเกี่ยวนวดข้าวแบบต่อพ่วงรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก” งานประกวดเครื่องจักรกลเกษตร ในหัวข้อ “เครื่องจักรกลเกษตร เพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกรไทย” เพื่อส่งเสริม และสนับสนุนการประดิษฐ์คิดค้น เครื่องจักรกลเกษตรโดยใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ด้วยฝีมือคนไทย และกระตุ้นให้เห็นถึงความสำคัญในการใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรกล ในการยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกรไทย ในงานเกษตรแฟร์ ปี 2563 "นวัตกรรมใหม่ เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มกราคม - 8 กุมภาพันธ์ 2563 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ภาพ/ข่าว : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี

ที่มา : คณะเทคโนโลยี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 284 ครั้ง
   รถรางฟรี...ที่ มมส วิ่งแล้ววัน...
   มมส จัดพิธีไหว้ครู ปีการศึกษา ...
   มมส ถวายเทียนพรรษาฯพระราชทาน แ...
   น้องใหม่ มมส ร่วมกิจกรรมเข้าฐา...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดแข่งขัน ...

มมส จัดงานเปิดโลกกิจกรรม “My Space ...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดประชุมวิชาการ...
   นิสิต บุคลากร มมส ร่วมบริจาคโลหิต ณ...
   มมส ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ แ...
   มมส ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระ...
   มมส ร่วมกับ จังหวัดมหาสารคาม จัดงาน...
   มมส ลงนามความร่วมมือกับภาคีเครือข่า...
   ชาว มมส รับฟังการแสดงพระธรรมเทศนาออ...
   กองกิจการนิสิต มมส พัฒนาทักษะการให้...
   กองกิจการนิสิต มมส จัดโครงการพัฒนาท...